Du khách có cơ hội tới Paris, Amsterdam, Milan hay Prague… với giá vé chỉ từ 17,81 triệu đồng.

Mua sắm trực tuyến ngày nay đã không còn xa lạ với khách tiêu dùng Việt. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua nhiều mặt hàng. Ngày “Mua sắm trực tuyến 2/12” (Online Friday) là dịp để người tiêu dùng sở hữu nhiều sản phẩm với mức giảm giá hấp dẫn.

air-france-uu-dai-ve-mua-truc-tuyen

Paris – điểm đến hấp dẫn mùa lễ hội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch mong muốn “săn” được ưu đãi cho mùa lễ hội, hãng hàng không Pháp – Air France mang đến khuyến mãi cho vé đi châu Âu. Giá vé chỉ từ 17,81 triệu đồng đến các thành phố hấp dẫn như Paris, Amsterdam, Milan hay Prague…

Giá vé đặc biệt được Air France áp dụng từ ngày 2/12 đến ngày 15/12 cho các hành khách đi châu Âu từ nay đến ngày 10/2/2017 hoặc 15/6/2017 (thời gian đi có thể thay đổi tùy theo điểm đến). Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua tại website của hãng airfrance.vn sau đó thanh toán trực tuyến hoặc tại các phòng vé của Air France.

air-france-uu-dai-ve-mua-truc-tuyen-1

Amsterdam thơ mộng với những con kênh

Trong những năm gần đây, Air France luôn không ngừng cải tiến dịch vụ, bao gồm cả việc nâng cấp website ngày càng tiện dụng và đẹp mắt hơn cho người tiêu dùng. Website không chỉ là công cụ mà khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để mua vé mà còn chứa tất cả thông tin hành khách cần biết cho chuyến đi. Đặc biệt, hãng cũng dành nhiều ưu ái hơn cho các khách mua sắm trực tuyến như mức phí dịch vụ thấp hơn nhiều so với mua tại văn phòng hay giảm đến 20% khi hành khách mua thêm hành lý quá cước.

Khách hàng có thể an tâm với chức năng thanh toán trực tuyến an toàn tại website khi sử dụng thẻ. Tuy nhiên, nếu không có thẻ tín dụng hoặc muốn thanh toán tiền mặt thì thủ tục cũng khá đơn giản. Khách chỉ cần đặt giá ưu đãi tại website và cầm mã số đặt vé đến thanh toán tại văn phòng. Đơn giản, tiện dụng và an toàn là những trải nghiệm mà Air France muốn mang đến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến.

(Nguồn: Air France/VNE)

Kinh nghiệm du lịch châu Âu
Nhóm Facebook · 6.556 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch châu Âu. Bạn hãy đặt câu hỏi và sẽ tìm được câu trả lời hữu ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.