FlixBus là một nhà cung cấp dịch vụ xe buýt liên tỉnh hàng ngày trên khắp châu Âu. Nếu bạn có ý định đi du lịch châu Âu một cách tiết kiệm nhất, bạn không thể bỏ qua phương tiện này. Admin của DichauAu.net đã từng di chuyển bằng Flixbus với những chuyến đi có giá 0 đồng, hoặc chặng đường từ Florence đến Rome chỉ mất chưa tới 200 nghìn đồng Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết gì về Flixbus, bạn có thể đọc một số bài viết sau:

DichauAu.net lại vừa tìm được một trang web tặng code giảm giá 10% cho các bạn mua vé Flixbus. Lưu ý là các mã giảm giá này có hạn đến 30/06/2019 thôi nhé.

 

Bạn vào trang web để săn code: https://go.flixbus.fr/redbysfr-partenariat/, điền 1 địa chỉ email của bạn, sau đó nhấn Recevoir le code.

Bạn sẽ nhận được mã giảm giá gửi qua email.

Click vào đường link bên cạnh dòng chữ CLIQUEZ ICI POUR VISUALISER LE CODE.

Bạn sẽ nhận được mã giảm giá ở trang tiếp theo.

Lưu ý, mỗi email chỉ nhận được 1 mã giảm giá. Và mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng được 1 lần thanh toán.

Do đó, nếu bạn đi nhiều chặng và cần mua nhiều vé, bạn hãy mua mỗi lần 1 vé và thanh toán riêng từng vé một. Và nếu bạn không có nhiều địa chỉ email, bạn có thể sử dụng 1 số trang web tạo địa chỉ email ảnh như dropmail.me.

Các vé Flixbus nếu đặt sớm trước vài tháng thường có giá khá rẻ, ví dụ chuyến xe từ Brussels đến Amsterdam chỉ có 11 EUR. Nếu bạn được giảm giá 5 EUR thì chỉ còn có 6 EUR/người. Trong khi nếu bạn đi Thalys, vé rẻ nhất bạn có thể mua được nếu đặt sớm là 29 EUR/người.

Bạn nên sử dụng app Flixbus trên điện thoại để đặt vé, vé sẽ được lưu ngay trên điện thoại mà không cần phải in ra. Khá tiện khi đến điểm soát vé, chỉ việc chìa điện thoại ra cho lái xe quét mã QR-code là xong. Riêng với hành lý, bạn có thể sẽ cần phải in QR-code được Flixbus gửi trong email để dán vào hành lý, để tránh việc thất lạc hành lý.

Hãy like và share bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé.

DichauAu.net chúc các bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ!