Hãng Qatar Airlines sẽ bắt đầu mở đường bay mới với 4 chuyến bay hàng tuần từ Đà Nẵng, bắt đầu từ ngày 19 tháng 12 năm 2018.
 
Đây là cửa ngõ thứ ba của hãng này tại Việt Nam sau Hà Nội và TP.HCM.
 
Giá vé Đà Nẵng – Paris hiện ở mức 17,2 triệu đồng. Trong khi giá vé đi từ Hà Nội – Paris là 25,4 triệu đồng. Từ TP.HCM – Paris là 23,2 triệu đồng.
 
Bạn nào từ Hà Nội, có khi book vé bay vào Đà Nẵng bay để tiết kiệm chi phí nhỉ? Chênh nhau nhiều phết.
 
Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến 15/3/2019, bạn sẽ được tặng điểm thưởng khi mua vé máy bay đến hoặc đi từ Đà Nẵng.
 
DichauAu.net chúc các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch vui vẻ!
Đừng quên ghé qua Simdulich.org để sắm cho mình 1 chiếc sim điện thoại tiện ích, thoải mái vào Internet hay liên lạc khi đi châu Âu nhé.

Sim du lịch châu Âu 12GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 20 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 12GB dung lượng Internet và nghe gọi nhắn tin không giới hạn tại hơn 70 nước.

Ổ cắm điện du lịch màu đen, 2 cổng USB

Ổ cắm điện du lịch đa năng màu trắng, 2 cổng USB. Vỏ da sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phích cắm xếp gọn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị đèn Led hiển thị nguồn điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Sim du lịch châu Âu 10GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 15 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 10GB dung lượng Internet và nghe gọi nhắn tin không giới hạn tại hơn 70 nước.

Cân điện tử cầm tay 50kg

Cân điện tử màn hình LCD, có trọng lượng tối đa 50 kg, độ chính xác 20g. Toàn bộ khung cân làm bằng thép. Thích hợp cân hành lý khi đi du lịch, cân đi chợ hàng ngày.