Nhân ngày lễ tình yêu Valentine, hãng hàng không của Pháp là Air France đã tung ra một chương trình khuyến mại khá bất ngờ, với giá vé bay từ Việt Nam đi Paris chỉ hơn 14 triệu đồng/lượt khứ hồi.

Trước đó, hãng này cũng đưa ra một chương trình trả lời câu hỏi để bốc thăm may mắn tặng 2 vé máy bay khứ hồi đi Paris ở đây. Nếu bạn chưa thử thì hãy nhanh chân nhé!

Cụ thể, chỉ trong 48 giờ mở bán,  Air France sẽ giảm giá vé máy bay khứ hồi đi châu Âu tới các địa điểm như Paris, Rome, Barcelona…

Theo đó, vé máy bay đi Paris từ USD 620* (bay từ TP.HCM), và USD 630* (bay từ Hà Nội). Vé máy bay đi Rome từ USD 610* (bay từ TP.HCM) và USD 520* (bay từ Hanoi). Vé máy bay đi Barcelona từ USD 630* (bay từ TP.HCM) và từ USD 530* (bay từ Hanoi).

Bạn nào muốn đi châu Âu thì nhanh tay nhé.

Đây là link chương trình khuyến mại.

https://www.airfrance.com/VN/en/local/resainfovol/meilleuresoffres/valentine-day-offer.htm

Hãy cùng DichauAu.net thử đặt vé khứ hồi cho một người đi từ TP.Hồ Chí Minh tới Paris du lịch trong tháng 5 này nhé.

Khi truy cập trang đặt vé, bạn thậm chí còn có thể book được mức giá hấp dẫn hơn với 479 USD bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Paris. Tuy nhiên, cần lưu ý đây là mức giá chưa có lệ phí thuế sân bay. Do đó bạn cần đi đến bước cuối cùng mới biết được chính xác giá tiền.

Tổng cộng vé cho 1 người lớn là  479.00 USD, cộng thêm thuế phí là 318.07 USD thì tổng số tiền bạn phải trả là 797.07 USD. Tương đương 18,1 triệu đồng/vé khứ hồi.

Như vậy, nếu so sánh với giá vé máy bay rẻ nhất của Vietnam Airlines là khoảng 17 triệu đồng thì Air France vẫn đắt hơn một chút. Nhưng có thể bạn sẽ được bù lại là chất lượng phục vụ mang đăng cấp châu Âu.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ trong cuộc đời!

Kinh nghiệm du lịch châu Âu
Nhóm Facebook · 6.556 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch châu Âu. Bạn hãy đặt câu hỏi và sẽ tìm được câu trả lời hữu ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.