Tổng hợp những món đồ thiết yếu bạn cần sắm khi đi du lịch châu Âu và các nước khác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc… Hãy chia sẻ cho DichauAu.net những món đồ mà bạn thấy mình còn bỏ sót nhé.

Ổ cắm điện du lịch màu trắng, 1 USB

Ổ cắm điện du lịch đa năng màu trắng, 1 cổng USB. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phích cắm xếp gọn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị đèn Led hiển thị nguồn điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Ổ cắm điện du lịch màu trắng, 2 USB

Ổ cắm điện du lịch đa năng màu trắng, 2 cổng USB. Vỏ da sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phích cắm xếp gọn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị đèn Led hiển thị nguồn điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Sim du lịch châu Âu 5GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 15 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 3000 phút gọi, 3000 SMS và 5GB data miễn phí tại hơn 71 nước, trong đó hầu hết các nước ở châu Âu.

Sim du lịch châu Âu 12GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 20 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 3000 phút gọi, 3000 SMS và 12GB data miễn phí tại hơn 71 nước, trong đó hầu hết các nước ở châu Âu.

Liên hệ đặt mua: 094.735.8757