Hãng hàng không giá rẻ Iceland Air Wow đang tìm kiếm hai ứng viên có thể cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới trong mùa hè này, và thực hiện vlog về trải nghiệm của họ – và họ sẽ được trả tiền để làm những việc đó.

Hãng hàng không sẵn sàng trả 90 triệu cho nhân viên làm nhiệm vụ… đi du lịch.

Một hãng hàng không giá rẻ đã tổ chức cuộc thi Hướng dẫn Du lịch WOW nhằm tìm kiếm “một cặp đôi vui vẻ có tư tưởng không giới hạn”.

Các ứng viên thành công sẽ chuyển đến Iceland từ 1 tháng 6 đến 15 tháng 8. Họ sẽ nhận lương mỗi tháng và sống trong một căn hộ tiện nghi ở trung tâm thành phố Reykjavik. Đây là nơi họ sẽ thực hiện vlog về các chuyến du lịch khắp Châu Âu và Bắc Mỹ, và cả Iceland. Nói chung lầ tất cả những chặng hãng Wow Air phục vụ.

Bên trong căn hộ hai ứng viên ở tại Iceland.
Mỗi người sẽ nhận được một mức lương khoảng 90 triệu đồng/tháng, cộng thêm miễn phí ăn ở, phương tiện đi lại và các tour du lịch khác xung quanh Iceland. Khi phải di chuyển đến những địa điểm ngoài Iceland, hãng sẽ trả thêm chi phí đi lại và sinh hoạt cho cặp đôi này.

Các ứng viên thành công sẽ được yêu cầu ghi lại các chuyến đi của họ, quay video ngắn và viết các mẹo du lịch tiết kiệm chi phí tại các điểm du lịch họ ghé thăm. Nội dung của họ, bao gồm video, ảnh động và bài đăng blog, sẽ được đăng lên trang web Wow Air, chuyên mục Hướng dẫn du lịch.

Để đăng ký, ứng viên chỉ cần truy cập trang web của hãng và tải lên clip dài hai phút, cung cấp mẹo du lịch tại quê hương họ. Ứng viên từ khắp thế giới có thể tham gia cuộc thi này. Hạn chót là vào ngày 14 tháng 5, sau đó người chiến thắng do ban giám khảo chọn ra sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 18 tháng 5, vừa kịp cho cuộc phiêu lưu bắt đầu vào ngày 1 tháng 6.

Theo Danviet.vn

Similar Posts

Leave a Reply