Hãng hàng không Pháp Air France đang có chương trình khuyến mại giảm giá vé máy bay cho hành khách đi châu Âu nhân dịp Tết Nguyên đán 2019 sắp tới.

Đây là một lời chúc bạn một đón Tết vui vẻ!

Chào mừng Tết Nguyên đán với Air France “lì xì” đặc biệt.

Theo đó, hành khách sẽ được giảm giá 1.888.888 đồng khi đặt vé máy bay hạng Economy bay đi châu Âu!

Bạn chỉ cần nhập mã giảm giá AFLIXI8888 ở bước thanh toán khi đặt vé để nhận được giảm giá. Thời hạn áp dụng đến ngày 28/1/2019.

Bạn nào đang có ý định đi châu Âu thì nhanh tay book vé nhé.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch gặp nhiều may mắn!

Đừng quên, đem theo cho mình một chiếc sim điện thoại du lịch châu Âu để có thể thoải mái gọi điện thoại, dùng Internet khi vi vu bên trời Âu.

Ổ cắm điện du lịch màu trắng, 1 USB

Ổ cắm điện du lịch đa năng màu trắng, 1 cổng USB. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phích cắm xếp gọn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị đèn Led hiển thị nguồn điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Ổ cắm điện du lịch màu trắng, 2 USB

Ổ cắm điện du lịch đa năng màu trắng, 2 cổng USB. Vỏ da sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phích cắm xếp gọn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị đèn Led hiển thị nguồn điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Sim du lịch châu Âu 5GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 15 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 3000 phút gọi, 3000 SMS và 5GB data miễn phí tại hơn 71 nước, trong đó hầu hết các nước ở châu Âu.

Sim du lịch châu Âu 12GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 20 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 3000 phút gọi, 3000 SMS và 12GB data miễn phí tại hơn 71 nước, trong đó hầu hết các nước ở châu Âu.
Kinh nghiệm du lịch châu Âu
Nhóm Facebook · 6.556 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch châu Âu. Bạn hãy đặt câu hỏi và sẽ tìm được câu trả lời hữu ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.