Một nhà ga xe lửa ở Uppsala, Thụy Điển bị ngập sau một trận bão lớn vào cuối tuần. Một số cư dân đã quyết định biến nơi đây thành một hồ bơi, họ mang phao bơi, kính bơi và súng phun nước đến để tha hồ vui chơi. Chính quyền thành phố đã bơm hết nước ra vào tối Chủ Nhật, và hiện nhà ga đã trở lại bình thường.

Khi thành phố trải qua một trận mưa như trút nước, các trạm tàu ​​điện ngầm dưới lòng đất thường sẽ bị ngập úng do không kịp thoát nước.

Một nhà ga xe lửa ở trung tâm thành phố Uppsala, Thụy Điển, đã bị chìm trong nước sau một cơn bão lớn vào cuối tuần. Với mực nước lũ dâng cao đến đầu gối ở một số khu vực, có vẻ như nhà ga này sẽ chẳng có ai qua lại cho đến khi nước thoát ra.

Nhưng một số cư dân có một ý tưởng khác: Họ biến sân ga thành một hồ bơi lớn. Trên Instagram, một số người đã đăng ảnh của người dân địa phương thư giãn trên phao bơi, với những bình luận về ý tưởng độc đáo cho một nơi sinh hoạt công cộng

Tony Svanström viết trên Instagram rằng mọi người đã vui chơi khá lâu trước khi lực lượng an ninh đến yêu cầu rời khỏi nơi này, vì có những lo ngại rò rỉ điện có thể xảy ra.

Một người phụ nữ tên là Sarah Thorén thâm chí mang theo chân chèo, mặt nạ lặn và một chiếc ô tới nhà ga này. Tuy nhiên, cô này nói sau đó đã phải kỳ cọ người rất lâu vì sợ nước mưa không được sạch.

Similar Posts

Leave a Reply