Để tăng cường chất lượng dịch vụ, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cung cấp cho hành khách một Voucher Meal ở Istanbul Ataturk Airport nếu thời gian transit trên 5 giờ.

Bạn có thể lấy voucher tại các địa điểm sau:
– Bàn chăm sóc khách hàng gần cổng 215 – gần quầy Thông tin
– Bàn chăm sóc khách hàng gần SkyTeam Business Lounge, cổng 224

Nếu bạn chưa biết nhiều về hãng hàng không này, và các chuyến bay đi châu Âu giá siêu hấp dẫn của họ thì hãy đọc bài viết sau nhé.

CƠ HỘI MUA VÉ MÁY BAY ĐI CHÂU ÂU GIÁ RẺ 12,7 TRIỆU ĐỒNG VÀ DU LỊCH ISTANBUL MIỄN PHÍ

Trải nghiệm City Tour Istanbul

Turkish Airlines phối hợp cùng Tổng cục du lịch Thổ Nhĩ Kỳ giới thiệu điểm đến Istanbul với chương trình City Tour Istanbul cho khách hàng trong thời gian quá cảnh tại sân bay này.

Turkish Airlines hiện đang khai thác các chuyến bay mỗi ngày từ TP.HCM và Hà Nội đến hơn 300 thành phố trên thế giới, trong đó có 112 thành phố Châu Âu và mỗi thành phố lớn thuộc Châu Âu có tới 3-4 chuyến bay mỗi ngày.

Điều kiện tham gia City Tour:
– Có chuyến bay quốc tế quá cảnh tại Istanbul của hãng Turkish Airlines.
– Có thị thực hợp lệ để nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ tại Istanbul.
– Thời gian quá cảnh tối thiểu 6 tiếng.

Nội dung chương trình:
– Chương trình đầu tiên bắt đầu lúc 8h30, chương trình cuối cùng bắt đầu lúc 16h00.
– Miễn phí bữa trưa hoặc bữa tối.
– Vé vào cổng các điểm tham quan.
– Tham quan các điểm đẹp nhất của khu phố cổ Sultan Ahmet, như Blue Mosque, bảo tàng Hagia Sofia, cung điện Dolmabahce, cung điện Topkapi, cảng biển ngay biển Marmara, đi ngang qua những bức tường thành nổi tiếng dọc biển được lưu giữ từ thời đế chế Ottoman…

Sau khi nhập cảnh vào Istanbul, hành khách đến quầy Hotel Desk/Tour Desk ở khu vực Arrival, xuất trình thời gian của chặng bay tiếp theo, quầy sẽ cung cấp City Tour tùy theo thời gian quá cảnh của mỗi hành khách.

Visa hợp lệ để nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ

Với những du khách có visa hợp lệ đang còn hiệu lực, hoặc thẻ cư trú (green card, permanent resident permits) còn hiệu lực của Mỹ, Anh, các nước Schengen và Ireland thì được làm e-visa vào Thổ Nhĩ Kỳ. Hành khách làm e-visa có thể truy cập vào link https://www.evisa.gov.tr/en/apply/ để làm online và đóng phí 45USD trực tiếp trên website. Sau đó hành khách sẽ nhận e-visa qua email, có thể in ra hoặc lưu trên điện thoại để sử dụng.

Thời gian đẹp nhất để tham gia City Tour

Chương trình City Tour đầu tiên bắt đầu lúc 8h30, chương trình cuối cùng bắt đầu lúc 16h, có 4-5 chương trình mỗi ngày. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, bao gồm hành trình tham quan các địa danh nổi bật của Istanbul, bữa trưa hoặc bữa tối và cả vé vào cổng các điểm tham quan, hành khách chỉ tốn duy nhất cho tiền tips cho guide (guide tiếng Anh).

Điều đặc biệt là, chương trình City Tour vẫn khởi hành kể cả khi chỉ có 1 khách duy nhất, nhưng phần lớn chương trình nào cũng khởi hành với ít nhất 10 khách từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Hành khách có thể tham khảo thêm thông tin ở link này http://www.istanbulinhours.com/tour-schedule

Hành khách sẽ được đi tham quan hầu hết các điểm tham quan đẹp nhất của khu phố cổ Sultan Ahmet, như Blue Mosque, bảo tàng Hagia Sofia, cung điện Dolmabahce, cung điện Topkapi, cảng biển ngay biển Marmara, đi ngang qua những bức tường thành nổi tiếng dọc biển được lưu giữ từ thời đế chế Ottoman…

Trong các chương trình City Tour trong ngày thì đẹp nhất là chương trình cuối, khởi hành lúc 16h và kết thúc lúc 21h. Chương trình này kéo dài tới 5 giờ, bởi vậy hành khách sẽ được tham quan rất nhiều điểm đến, được ngắm cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn trên Golden Horn ngay vịnh Bosphorus và thưởng thức bữa tối miễn phí ngon tuyệt ở nhà hàng. Nếu bạn muốn đi tour khám phá Istanbul về đêm, bạn nên đi vào mùa hè, khoảng từ tháng 5 tới tháng 10, vì đó là thời điểm ngày dài, 9h tối trời vẫn hửng sáng.

Hoặc hành khách có thể chọn chuyến bay từ Istanbul đi tiếp tầm giờ 17h để đi tour 9am – 3pm, chương trình này cũng nhiều thời gian và bao gồm bữa trưa, lại ban ngày nên quan sát được nhiều hơn. Chương trình này hợp với thời gian mùa đông vì thời gian này sẽ ấm hơn là sáng sớm hoặc chiều tối

1 chương trình city tour điển hình 

DichauAu.net chúc các bạn có một chuyến đi du lịch vui vẻ!

Similar Posts

Leave a Reply