Mới đây, một tạp chí uy tín của Anh đã bình chọn hãng hàng không quốc gia Bồ Đào Nha sở hữu đội ngũ phi hành đoàn “điển trai nhất thế giới”.

Cụ thể, tạp chí Monocle uy tín của Anh đã bình chọn hãng hàng không Transportes Aéreos Portugueses (TAP) sở hữu đội ngũ phi hành đoàn “điển trai nhất thế giới”.

Đội ngũ tiếp viên của TAP được bình chọn điển trai nhất thế giới

Trang du lịch The Culture Trip đã có bình luận khá hài hước cho rằng, những năm gần đây, Bồ Đào Nha đang trở thành điểm đến du lịch hàng đầu, đặc biệt việc tăng lượng khách tới 82.9% của hãng TAP có lẽ ít nhiều nhờ sự hỗ trợ của những “soái ca” phi hành đoàn.

Danh hiệu này do đội ngũ biên tập viên của tạp chí Monocle bình chọn trong ấn phẩm mới nhất ra mắt vào tháng 1/2018. “Thành thật mà nói, có ai lại không muốn được những anh chàng đẹp trai với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt lấp lánh phục vụ” – Đó là những lời chia sẻ từ phía đội ngũ biên tập viên. Trong khi đó, nhiều hành khách nữ từng trải nghiệm dịch vụ của TAP cũng lên tiếng đồng tình ủng hộ.

Một phi công của hãng
Ngoài ngoại hình hấp dẫn, đội ngũ tiếp viên của TAP được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện. Họ bắt buộc phải giao tiếp được 3 ngoại ngữ (ngoài tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, sẽ thêm một ngôn ngữ thứ 3).
Đội ngũ phi hành đoàn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc selfie
Hiện đội ngũ nhân viên của hãng vào khoảng 2800 người, phục vụ trên khắp các chặng bay. Trong những cuộc khảo sát trước đó, nhân viên TAP đánh giá môi trường làm việc tại hãng rất chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu dành tiếp viên nam nhiều “soái ca”, có thể thấy, các nữ tiếp viên của TAP cũng rất xinh đẹp, quyến rũ.
Vẻ rạng rỡ của các nhân viên dưới mặt đất
Vẻ rạng rỡ của các nhân viên dưới mặt đất
Cũng như nhiều hãng khác, hành khách mua vé của TAP có nhiều lựa chọn từng thứ hạng như Discount, Basic, Classic, Plus, Executive và Top Executive. Nhưng nếu chọn vé hạng Executive hay Top Executive, du khách sẽ được tới phòng chờ riêng. Ở sân bay Humberto Delgado tại thủ đô Lisbon, phòng chờ này rộng tới 850m2 có khu nghỉ ngơi, nhà tắm, nhà hàng, quán bar và khu dành riêng cho trẻ nhỏ.
Những suất ăn của hãng được phục vụ như trong nhà hàng sang trọng
Những suất ăn của hãng được phục vụ như trong nhà hàng sang trọng
Transportes Aéreos Portugueses, được công chúng biết đến với tên gọi TAP Portugal và thường gọi là TAP, là hãng hàng không quốc gia của Bồ Đào Nha. Đây là hãng hàng không nhà nước sở hữu 100%, có trụ sở chính tại căn cứ sân bay Portela ở thủ đô Lisbon. Mang lưới tuyến của TAP gồm 80 điểm đến tại 36 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện hãng điều hành gần 2000 chuyến bay mỗi tuần với 55 máy bay Airbus, 16 máy bay chở hàng.

Năm 2011, Tạp chí Du lịch toàn cầu Global Traveler Magazine bình chọn đây là “Hãng hàng không tốt nhất châu Âu”.

Theo Hoàng Hà/BI/theculturetrip

Similar Posts

Leave a Reply