Bạn nào đi châu Âu về muốn tặng lại cho các bạn đi sau, hãy để chúng tôi làm cầu nối nhé.

Hãy tận dụng chiếc sim Three của bạn!

🚩Bạn có biết, sim Three UK có thời hạn sử dụng khá dài. Sim chỉ bị thu hồi nếu trong vòng 6 tháng không phát sinh giao dịch tính cước.

🚩Chính sách của sim Three UK cũng cho phép bạn được sử dụng gói cước Pay As You Go ở nước ngoài (roaming) trong 2 tháng trong chu kỳ 12 tháng.

🚩Do đó, sim Three UK của bạn có thể tái sử dụng ít nhất 1 lần nữa nếu bạn nạp tiền. Nếu bạn muốn tặng lại cho các bạn khác, hãy để Đi châu Âu làm cầu nối cho các bạn.

🚗 DichauAu.net sẽ làm cầu nối miễn phí giúp các bạn để những chiếc sim có thể tái sử dụng, tránh lãng phí và bảo vệ môi trường nhé.

Nếu bạn muốn tặng sim du lịch, bạn hãy để lại lời nhắn cho DichauAu.net qua FB Messenger nhé.

Nếu bạn muốn đăng ký nhận sim, hãy điền vào form đăng ký ở dưới.

Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi chơi vui vẻ, đầy ắp kỷ niệm và luôn giữ kết nối với mọi người!

Hãy like nếu bạn ủng hộ ý tưởng này nhé.💞💞💞

Nếu bạn có nhu cầu mua sim mới thì xem tại SHOP DU LỊCH nhé!

Sim du lịch châu Âu 12GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 20 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 12GB dung lượng Internet và nghe gọi nhắn tin không giới hạn tại hơn 70 nước.

Ổ cắm điện du lịch màu đen, 2 cổng USB

Ổ cắm điện du lịch đa năng màu trắng, 2 cổng USB. Vỏ da sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phích cắm xếp gọn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị đèn Led hiển thị nguồn điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Sim du lịch châu Âu 10GB

Sim Three của Anh với gói cước Pay As You Go 15 có thời gian sử dụng 30 ngày. Bạn có 10GB dung lượng Internet và nghe gọi nhắn tin không giới hạn tại hơn 70 nước.

Cân điện tử cầm tay 50kg

Cân điện tử màn hình LCD, có trọng lượng tối đa 50 kg, độ chính xác 20g. Toàn bộ khung cân làm bằng thép. Thích hợp cân hành lý khi đi du lịch, cân đi chợ hàng ngày.