Baguettes, croissants, rượu, và tháp Eiffel. Không nghi ngờ gì khi bài viết này nói về Pháp, đất nước lãng mạn và tình yêu. Từ nghệ thuật và kiến ​​trúc đẹp đến lịch sử phong phú và thú vị, gần như mọi phần của nước Pháp đều có câu chuyện để kể. Đối với đa số người, đến thăm Paris nằm trong danh sách của họ, nhưng nếu tôi nói với bạn rằng Paris chỉ là một phần nhỏ của nước Pháp.

Nếu bạn là một người sành ăn rượu, hãy ghé thăm Bordeaux hoặc Champagne. Pháp nổi tiếng với những loại rượu vang tuyệt vời và đồ uống có cồn khác như rượu cognac và champagne. Bạn có thể thưởng thức rượu vang trong nhiều ngày và không thể ghé thăm tất cả các hầm rượu được. Đối với những người yêu thích kiến ​​trúc và lịch sử, có khoảng 40.000 khu chateaux khắp lãnh thổ của Pháp. Chắc chắn, những cái phổ biến nhất ở Paris, nhưng điều đó không có nghĩa là những người khác không đáng tham quan.

Nhưng tôi nên ngừng nói chuyện và để cho các infographic nói cho chính nó. Bạn có thể đọc một số sự kiện tuyệt vời về đất nước xinh đẹp này và tìm hiểu một số điều thú vị. Nếu điều này không làm bạn quan tâm đến Pháp, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

Similar Posts

Leave a Reply