Venice nằm phía đông bắc Italy với mạng lưới kênh đào khổng lồ. Được mệnh danh là “thiên đường tình yêu”, khung cảnh của Venice là giấc mộng bất kỳ ai cũng mơ ước một lần ghé đến.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 1

Sau chuyến tham dự sự kiện diễn ra tại Pháp mới đây, Châu Bùi đã có một chuyến du lịch tới Italy mộng mơ những ngày cuối tháng 5. Venice – vốn dĩ được mệnh danh là thiên đường tình yêu với những khung cảnh lãng mạn – càng trở nên đẹp mê hồn trong những tấm ảnh của Châu Bùi.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 2

Nằm ở phía đông bắc Italy, Venice nhìn trên cao như một mạng nhện khổng lồ được tạo thành từ 118 đảo và 175 kênh đào. Các đảo được nối với nhau bởi 444 cây cầu.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 3

Điểm gây ấn tượng nhất của thành phố này chính là những con kênh rạch thơ mộng và cây cầu Rialto nổi danh thế giới. Tất cả tạo nên khung cảnh vừa cổ kính, thơ mộng, lại mang đậm nét cổ điển châu Âu.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 4

Trung tâm thành phố Venice là tập hợp những hòn đảo nhỏ nối với đất liền bởi chiếc cầu nhân tạo bắc qua biển. Phương tiện đi lại chủ yếu là water bus. Ngoài ra, một phương tiện tạo lên nét đặc trưng của Venice là thuyền gondola với những người lái thuyền vừa lái vừa hát.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 5

Venice còn là thành phố của những chiếc mặt nạ cầu kỳ đủ màu sắc, hay đơn giản là những chậu hoa xinh xắn bên ô cửa của những ngôi nhà khoác màu áo thời gian thanh bình, cổ kính. Trên trang cá nhân của mình, Châu Bùi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bình yên, thư giãn trong kỳ nghỉ sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 6

Ngoài ngồi thuyền dọc theo những con kênh yên ả chạy qua thành phố, hot girl Hà thành cũng ghé thăm quảng trường St.mark’s, nhà thờ Santa Maria, cầu Bright of sighs, nhà hát Teatro La Fenice, kênh Grand Canal, cầu Rialto…”Tắt điện thoại, không tin nhắn, email công việc, tận hưởng trời Tây một cách yên bình là điều Châu thích nhất trong kỳ nghỉ này”, cô chia sẻ.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 7

Có rất nhiều đảo nhỏ mà bạn có thể đặt chân lên để hòa mình vào bầu không khí yên ả của Venice như đảo Murano, Burano, Lido… Đây cũng là những điểm dừng chân của Châu Bùi trong chuyến đi kết hợp công tác. Những thị trấn nhỏ trên đảo hiện ra duyên dáng với những ngôi nhà cổ tích, yên tĩnh và trầm lặng. Đây cũng là nơi hot girl thỏa sức sáng tạo với những bức hình.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 8

Bất kỳ con phố nào cũng có thể cho bạn những shot hình đẹp như mộng với sắc màu cổ kính, trầm buồn mà đậm chất châu Âu lại không kém phần thời thượng.

Theo chan Chau Bui den Venice: Lac vao giac mong dep quen loi ve hinh anh 9

“Thành phố tình yêu này đủ khiến bạn mê mẩn chứ? Nếu có cơ hội đến Venice, đừng quên viết tên người mình yêu lên những viên gạch hồng, biết đâu bạn sẽ có một tình yêu bền đẹp như người ta vẫn hay nói với nhau”, hot girl chia sẻ.

Similar Posts

Leave a Reply