Hàng năm, các quốc gia thành viên của EUNIC (Viện Văn hóa Quốc gia Liên minh châu Âu) đều tổ chức Ngày ngôn ngữ châu Âu. Một ngày hội mà ở đó bất kể người trẻ hay già, đều có thể học hỏi điều gì đó về sự đa dạng của ngôn ngữ và văn hóa châu Âu.

Các lớp học ngoại ngữ vui nhộn diễn ra trong 30 phút sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ : Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Séc và Tây Ban Nha. Tại đây, người tham gia có thể học một số từ vựng cơ bản và kỹ năng giao tiếp của tất cả các ngôn ngữ này.

Ngoài ra, «Speak-dating» cũng được tổ chức : đây là một hoạt động cho phép mọi người giao tiếp lần đầu với mỗi ngôn ngữ khác nhau trong năm phút làm quen vui vẻ.

Năm nay, thông tin về du học tại các nước châu Âu, trong đó có Wallonie-Bruxelles (Bỉ), cũng sẽ được giới thiệu từ 15h10 đến 15h30 tại Phòng Đa năng.

Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (1 trong những thành viên sáng lập EUNIC Vietnam) hân hạnh tham gia sự kiện này với các lớp học thử tiếng Pháp, thông tin về du học tại Bỉ (Wallonie-Bruxelles), speak-dating, lucky draw.

Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 là cơ hội độc nhất cho bất cứ ai ở Hà Nội quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, giao lưu quốc tế và học tập ở nước ngoài.

Không cần đăng ký tham gia Lễ hội ngôn ngữ. Vào cửa miễn phí cho mọi hoạt động.

Thời gian : 13h00 – 17h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019 tại Hà Nội

Địa điểm : Viện Goethe Hà Nội

56 – 60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Leave a Reply