Hãy cùng DichauAu.net tham gia Lễ hội Đức ngày mùng 2 và mùng 3 tháng 11 năm 2018 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ!

Đây là lần thứ 5 các cơ quan, tổ chức và công ty của Đức giới thiệu công việc của mình tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức và Viện Goethe. Sau khi Lễ hội Đức gần đây nhất năm 2015 được tổ chức rất thành công, năm nay Lễ hội Đức sẽ diễn ra trong hai ngày 2-3/11/2018. Lễ hội là dịp để tất cả mọi người đến dự trao đổi với các cơ quan, tổ chức chính trị và văn hóa của Đức, cũng như với các công ty Đức và tìm hiểu nhiều hơn nữa về nước Đức.

Đại sứ quán Đức cho biết: “Qua Lễ hội Đức chúng tôi muốn gợi mở mối quan tâm của các bạn đến nước Đức, giới thiệu với các bạn công việc của các cơ quan, tổ chức khác nhau và tạo điều kiện để các bạn kết nối những mối quan hệ trong một không khí thoải mái và thân thiện như trong một gia đình.

Ngoài ra năm nay chúng tôi kỷ niệm 10 năm Sáng kiến trường học đối tác PASCH. Theo kế hoạch sẽ có nhiều hoạt động của PASCH trong Lễ hội Đức và một trong những điểm nhấn của Lễ hội là buổi biểu diễn tối thứ bẩy của ban nhạc “Isolation Berlin“. Theo lời mời của Viện Goethe Hà Nội, ban nhạc này sang lưu diễn nhiều buổi tại Việt Nam và nhân dịp kỷ niệm 10 năm Sáng kiến PASCH cũng sẽ biểu diễn tại Lễ hội Đức.

Chúng tôi vui mừng chào đón công chúng rộng khắp, từ người già, người trẻ, sinh viên, cựu lưu học sinh, sinh viên, những người quan tâm đến nước Đức hoặc cả những ai đơn giản muốn tìm hiểu đến tham dự Lễ hội. Những chủ đề quan trọng toàn cầu như bảo vệ môi trường, đến chủ đề hợp tác kinh tế giữa Đức với Việt Nam sẽ được đề cập đến. Nội dung của Lễ hội rất phong phú. Các cơ quan và công ty của Đức sẽ giới thiệu công việc của mình thông qua các phần trình bày, trao đổi và trò chơi.

Nhưng trong lễ hội không chỉ có các chủ đề nghiêm túc, mà còn có bia của Lễ hội mang nhãn hiệu “Brothers Grimmm Bia“, có màn trình diễn thời trang của công ty van Laack, các hoạt động của giải Bundesliga Đức, nhiều hoạt động cho trẻ em và thanh, thiếu niên, một chương trình sân khấu phong phú, nhạc Jazz và nhiều DJ nữa.”

LỄ HỘI ĐỨC 2018

Vào cửa miễn phí, đồ ăn, đồ uống được bán.

Địa điểm Lễ hội: Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ

Bắt đầu: Thứ sáu từ 20 giờ, Thứ bẩy: 10-23 giờ

Thông tin chi tiết về Lễ hội Đức: https://www.facebook.com/events/307124010017495/

Similar Posts

Leave a Reply