Trong lễ kỷ niệm 85 năm thành lập, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã giới thiệu bộ đồng phục thời trang cao cấp mới được thiết kế đặc biệt cho phi hành đoàn. Đồng phục mới sẽ bắt đầu được sử dụng cùng với thời gian khai trương sân bay mới Istanbul dự kiến khoảng tháng 10/2018.

 Lấy cảm hứng từ văn hóa thành phố Istanbul

Turkish Airlines – Hãng hàng không toàn cầu bay đến nhiều quốc gia hơn bất kỳ hãng nào khác trên thế giới, đã kết hợp với Haute Couturier Ettore Bilotta có trụ sở tại Milan, đã thiết kế đồng phục mới mang lại một kỷ nguyên mới và bản sắc thương hiệu cho hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Lấy cảm hứng từ nhiều yếu tố cổ điển của kiến trúc và văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ, bộ đồng phục này là sự kết hợp giữa các nét truyền thống và hiện đại. Bộ sưu tập là sự hòa hợp giữa các hình dạng và màu sắc được tìm thấy ở Bosphorus (Istanbul), màu đỏ và xám được tạo ra để tượng trưng cho sự hòa nhập, phát triển năng động, nhộn nhịp nhất của Thổ Nhĩ Kỳ – một giao lộ giữa Đông và Tây.

Trải nghiệm thương hiệu toàn diện

Độc đáo và dễ nhận biết với một bảng màu xám đậm và màu than antraxit, bộ sưu tập bao gồm mũ, găng tay, váy, túi và phụ kiện sẽ mang đến cho  hành khách trải nghiệm thương hiệu toàn diện. Thiết kế mới được hiện thực hóa, kiểm tra một cách nghiêm ngặt trên các chuyến bay thử nghiệm, đường dài ở nhiều vùng khí hậu khác nhau.

Istanbul – thành phố của sự quyến rũ

Để bắt đầu cho sự xuất hiện ấn tượng, hãng đã hợp tác với Miles Aldridge một nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ người Anh nổi tiếng thế giới, để lưu lại những khoảnh khắc đồng phục của phi hành đoàn mới tại các địa điểm độc đáo của Istanbul.

Phong phú về văn hóa và lịch sử, rực rỡ về màu sắc và kết cấu, Istanbul, trải dài trên hai lục địa, đã trở thành địa điểm tuyệt đẹp để Miles Aldridge tạo ra một loạt các hình ảnh độc đáo và khác biệt, sẵn sàng cho ngày ra mắt đồng phục.

Similar Posts

Leave a Reply