Malta – “Quốc đảo của ánh mặt trời” nằm giữa châu Âu, Bắc Phi, Trung Đông có tiềm lực kinh tế và mức sống ổn định, đây là điểm đến hoàn hảo cho những cá nhân muốn sở hữu quốc tịch thứ hai.

Quốc gia tiềm năng của khối Liên minh châu Âu

Gia nhập Khối Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2004, Malta là quốc gia trung lập và ổn định được đánh giá cao trong khối EU. Quốc đảo này có hệ thống chính trị lưỡng đảng và ổn định, cùng nền kinh tế tăng trưởng nhanh và nhiều ngân hàng tốt nhất thế giới.

Sở hữu Quốc tịch Malta đồng nghĩa với việc quý nhà đầu tư đã trở thành Công dân châu Âu, có đặc quyền tự do đi lại, đầu tư kinh doanh và sinh sống ở 28 quốc gia nằm trong khối châu Âu và Thụy Sỹ mà không cần xin thị thực.

Đặc biệt, có trong tay tấm hộ chiếu thứ 2 thuộc đảo quốc xinh đẹp này, quý nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực du lịch đến hơn 166 quốc gia trong đó có Canada và Quốc tịch có thể duy trì cho cả những thế hệ sau.

Tọa lạc tại Địa Trung Hải, quần đảo Malta đã trở thành một trong những khu vực đầu tư được quan tâm hàng đầu châu Âu, nhờ danh tiếng về sự an toàn và ổn định nhiều tiềm năng. Điều này góp phần làm cho Malta trở nên nổi bật trong số các trung tâm kinh doanh và tài chính toàn cầu khác.

Quốc đảo Malta – sức hút khó cưỡng 

Quốc gia này bao gồm ba đảo: Malta, Gozo và Comino, với dân số trên 400.000 người sinh sống trên diện tích 316 km2. Malta là hòn đảo lớn nhất và là trung tâm văn hóa, thương mại và hành chính. Gozo là hòn đảo lớn thứ hai với sự phát triển của các hoạt động dân dã như: câu cá, du lịch, thủ công mỹ nghệ và nông nghiệp. Tiếng quốc ngữ là tiếng Maltese nhưng tiếng Anh được dùng như ngôn ngữ chính thức.

Malta là điểm du lịch hấp dẫn, là một trong những nơi đẹp nhất với hải cảng lớn và là trung tâm tài chính trọng điểm tại Địa Trung Hải. Điểm cộng của Malta là khí hậu rất ôn hòa, ấm áp quanh năm, người dân thân thiện và tỷ lệ tội phạm rất thấp. Malta được đánh giá là đất nước trung lập, ổn định và an toàn.

Malta - đảo quốc nổi tiếng ổn định trong Khối Liên minh châu Âu

Similar Posts

Leave a Reply