Du lịch trong Châu Âu cùng với Flixbus không còn quá xa lạ với các bạn. Flixbus hiện đã có mặt tại phần lớn các thành phố tại Châu Âu, với chi phí vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên nhiều khi đặt vé gấp hoặc vào các dịp lễ tết thì giá rất cao.

Giải pháp cho các bạn đó là Flixbus có chương trình bán vé đi 5 thành phố bất kì tại châu Âu với giá chỉ 99€.

%image_alt%

Tuy nhiên các bạn chỉ có 3 tháng để thực hiện chuyến đi và có những yêu cầu khá nghiêm ngặt. Hãy lưu ý vì đã có rất nhiều bạn phải rao bán vé vì ko thể đi hết được.

Một giải pháp an toàn cho các bạn là hãy tập hợn nhau lại, tag bạn bè của bạn vào đây hoặc share để lập team cùng mua vé cho rẻ nhé.

Chi tiết các bạn xem tại https://interflix.flixbus.com/

Những yêu cầu của InterFlix mà bạn cần chú ý

48 giờ: Bạn chỉ có thể đặt chuyến đi sau khi mua 48 giờ với mã này.
3 tháng / 90 ngày / 2160 giờ: Thời gian để bạn khám phá châu Âu.
Đó là chuyến đi của bạn – vé của bạn (không thể chuyển nhượng).
Bạn phải chọn điểm bắt đầu và kết thúc.
Bạn không thể thực hiện chuyến đi khứ hồi trực tiếp trên cùng tuyến đường.
Bạn chỉ có thể đặt các chuyến đi thẳng, không chuyển tiếp từng chặng.

Lưu ý: Cách này thích hợp cho các nhóm bạn muốn mua vé đi du lịch ngay trong vòng 3 ngày, khi mà giá vé đã tăng cao chứ nếu bạn đặt mua vé sớm thì các chặng chỉ tầm 20-25 EUR mà thôi.

%image_alt%

Đặt mua 2 vé với mã giảm giá 5 EUR của Flixbus. Nhưng nếu bạn tách ra mua từng vé 1 với 2 mã giảm giá, bạn sẽ tiết kiệm được tận 10 EUR.

Nếu các bạn chịu khó làm theo hướng dẫn ở bài viết này, bạn sẽ lấy được mã giảm giá 5 EUR cho mỗi email, thì giá vé có khi còn thấp hơn mức bình quân 20 EUR/chặng.

Vé Flixbus nếu mua rồi mà không đi được, bạn hoàn toàn có thể huỷ vé trước giờ xuất phát (hình như là 30 phút). Khi đó họ sẽ trả lại bạn 1 voucher có giá trị bằng số tiền bạn đã bỏ ra mua vé để dùng cho lần sau. Do đó, bạn nên đặt vé sớm để có mức giá tốt, mà lại không lo bị mất tiền như đặt vé máy bay giá rẻ.

Mình mới mua vé Flixbus từ Florence đi Rome với giá chỉ 2.9 EUR, sau khi dùng mã giảm giá 5EUR.

Hãy cùng DichauAu.net lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn nhé!

Nếu bài viết hữu ích, hãy like và share nó để ủng hộ chúng tôi. Nó hoàn toàn miễn phí mà!

Kinh nghiệm du lịch châu Âu
Nhóm Facebook · 6.556 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch châu Âu. Bạn hãy đặt câu hỏi và sẽ tìm được câu trả lời hữu ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.