Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch châu Âu tự túc, thì việc khiến bạn phải đau đầu đó là tiết kiệm ngân sách. Đừng quên bạn sẽ tiết kiệm được từ 15-30 EUR khi sử dụng các mã khuyến mại, hoặc đặt phòng theo liên kết giới thiệu bạn bè nhé.

1. Đặt phòng tại Booking.com

Nếu bạn phải tự làm hồ sơ xin VISA, chắc hẳn bạn sẽ quá quen thuộc với trang này. Booking.com có rất nhiều thông tin về nhà nghỉ, khách sạn tại tất cả các nơi bạn đi du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn tạo tài khoản và đặt phòng nghỉ theo link giới thiệu này, bạn sẽ được giảm tới 15 EUR. Vì vậy, đừng đặt phòng mà không có link giới thiệu nhé.

Đây là chính sách thưởng của Booking.com cho khách hàng mới, vì vậy hãy tận dụng nó để tiết kiệm ngân sách khi đi du lịch của bạn. Đồng thời, bạn cũng giúp mình nhận được 1 phần thưởng nho nhỏ từ Booking.com vì có công giới thiệu bạn.

Tip: Nếu bạn đi du lịch nhiều người, hãy thay nhau tạo tài khoản đặt phòng lần lượt, như vậy bạn sẽ có được vài lần giảm giá 15 EUR mỗi người đấy.

Trong chuyến đi châu Âu lần trước của mình, mình đã quên mất vụ này nên bị bỏ phí 15 EUR khá “oan uổng”, đến giờ vẫn còn tiếc hùi hụi đấy.

2. Đặt phòng trên Airbnb 

Airbnb là viết tắt của cụm từ “AirBed and Breakfast”, là một dịch vụ đặt phòng, căn hộ… Mình biết đến AirBnb qua báo chí từ rất sớm, nên khi có nhu cầu sử dụng mình vào tải thẳng app AirBnB để tạo tài khoản trên điện thoại. Điều này vô tình khiến mình mất đi 15 USD khuyến mại cho người sử dụng lần đầu qua giới thiệu nếu đặt phòng từ 75 USD trở lên. Một khoản tiền không hề nhỏ đấy chứ!

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt phòng trên AirBnB, hãy để một người bạn gửi lời mời cho bạn. Nếu bạn chưa có ai giới thiệu, bạn hãy sử dụng link giới thiệu này của DichauAu.net để đăng ký một tài khoản nhé.

Nó sẽ giúp bạn có 21 EUR khi đặt phòng nghỉ trong chuyến du lịch châu Âu của bạn. Lưu ý: Bạn không mất gì cả mà coi như được tặng 1 đêm miễn phí khi đặt phòng, vì thường giá phòng Airbnb ở châu Âu dao động từ 20-40 EUR/đêm. Nó cũng giống như khi bạn giới thiệu bạn bè dùng Uber thôi.

Nếu bạn còn bỡ ngỡ với Airbnb, thì đây là bài viết dành cho bạn.

DichauAu.net chúc các bạn có một chuyến đi du lịch vui vẻ và tiết kiệm!

 

Similar Posts

Leave a Reply