Italo là hãng tàu tư nhân, chỉ chạy qua các thành phố lớn ở Ý, nhưng cũng rất thuận lợi cho các bạn đi du lịch vì giá vé rất cạnh tranh và thường xuyên có chương trình khuyến mại bán vé giá rẻ. Ví dụ: Bạn có thể mua vé từ Venice đi Florence, Rome với chi phí khá rẻ.

Trên tàu Italo, bạn có thể truy cập wifi miễn phí. Tàu cũng có khoang bán đồ ăn uống, quầy bar khá tiện nghi. Ghế tàu có đánh số, ngồi êm và rất tiện nghi. Nếu tàu nhiều chỗ trống, bạn có thể đổi ghế thoải mái, miễn không ngồi nhầm ghế đã có người mua vé.

Hãng Italo này rất hay có chương trình giảm giá, bạn hãy theo dõi thường xuyên trên fanpage của hãng hoặc fanpage của Đi châu Âu để cập nhật thông tin. Bạn cũng có thể đăng ký thành viên để họ gửi thông tin qua email. Đặc biệt, có những lúc họ có chương trình khuyến mại rất sâu dành riêng cho thành viên đăng ký nên bạn đừng bỏ lỡ.

Các mã khuyến mại của Italo thường sẽ được cung cấp vào cuối tuần, chiều thứ Sáu, và có hiệu lực trong khoảng 2 ngày cuối tuần, cho các chuyến đi khởi hành sau đó khoảng 2 tuần và kéo dài trong khoảng 2 tháng.

Tuần nay, Italo đang có chương trình giảm giá 50%. Để mua được vé giảm giá, bạn hãy sử dụng mã SUMMER50 từ nay đến 30/7/2018.

Mã giảm giá áp dụng cho việc đi lại từ ngày 7/8 đến 28/10.

Website mua vé: http://italotreno.it/en

Bạn có thể tham khảo bài viết sau: HƯỚNG DẪN MUA VÉ TÀU CAO TỐC ITALO DU LỊCH VÒNG QUANH NƯỚC Ý

Nếu cần tìm hiểu thêm về các nơi tham quan tại Ý, bạn tham khảo tại đây: http://dichauau.net/tag/italy/

DichauAu.net chúc các bạn có 1 chuyến đi chơi vui vẻ.