Với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch Hàn Quốc đồng thời là cơ hội để quảng bá cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, KTO Việt Nam đã phát động cuộc thi “The Best Korea Winter Tour 2017/2018” dành cho các công ty du lịch và lữ hành có trụ sở tại Việt Nam.

Theo đó, để tham dự chương trình, các sản phẩm bắt buộc phải đạt những điều kiện nhất định, đảm bảo một hành trình trải nghiệm du lịch vào mùa đông đích thực với lớp học trượt tuyết cho những người mới bắt đầu, các hoạt động thể thao thuộc phạm vi của lễ hội mùa đông cùng nhiều điểm tham quan mới lạ, hấp dẫn.

Sau hơn 1 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sản phẩm dự thi như: du khách lưu trú ít nhất 1 đêm tại tỉnh GangWon – nơi sẽ đăng cai Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, tham quan tối thiểu hai điểm mất phí hoặc mất phí tại đây. Ngoài việc thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, chương trình cũng đi kèm ít nhất một hoạt động trải nghiệm với các môn thể thao mùa đông như: trượt tuyết, trượt ván…

Qua cuộc thi này, các công ty du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy để xây dựng những sản phẩm chất lượng với điểm đến là Hàn Quốc cho các du khách Việt Nam với sự tập trung vào các hoạt động trải nghiệm thể dục thể thao như một lời động viên tinh thần dành cho Thế vận hội mùa đông tới.

Du khách tham gia vào các dịch vụ du lịch giải trí và thể thao ở Hàn Quốc có rất nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, Hàn Quốc là nơi mà bộ môn trượt tuyết thường xuyên được tổ chức thi đấu thường xuyên, nếu có dịp bạn nên ghé xem. Sau đây nhà cái W88, một trong những nhà tài trợ chính của thế vận hội mùa đông sẽ đưa ra một vài gợi ý cho du khách đang muốn đến Hàn Quốc vào dịp này như:

Lễ hội câu cá trên băng Pyeongchang: Với nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn như câu cá hồi trên băng, các trò chơi dân gian hay đi xe trượt tuyết….

Lễ hội câu cá trên băng Hwacheon: Hàng năm có khoảng hàng trăm nghìn lượt khách du lịch tới tham quan tại đây. Du khách cũng sẽ được tham gia hàng loạt môn thể thao hấp dẫn và thú vị ngay trên dòng sông băng Hwacheon.