Hãng hàng không Vueling vừa mở đường bay đến Vienna.Bạn có thể đặt các chuyến bay giá rẻ đến Vienna bằng hãng hàng không Vueling bây giờ. Đặt hôm nay và bay từ 17/7/2018 với mức giá tốt nhất!
 
Vé máy bay từ Paris đi Vienna có giá chỉ từ € 39,99.
 
* Giá vé tối thiểu tại vueling.com lúc 29/06/2018, khởi hành từ 17/07/2018 đến 30/03/2019. giá vé quy định là mỗi chiều và thanh toán bằng thẻ ghi nợ, vé đã bao gồm thuế / phí.
Vueling Airlines (VY) là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Tây Ban Nha và là hãng hàng không lớn thứ hai của nước này. Hãng bay thẳng tới khoảng 155 điểm đến tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Máy bay Vueling có cabin đơn Hạng Phổ Thông, tuy nhiên, hành khách có thể trả thêm tiền để được cung cấp chỗ ngồi ưu tiên có thêm chỗ để chân hoặc về phía trước máy bay. Hãng có hai trạm trung chuyển chính: Sân Bay Barcelona–El Prat (BCN) và Sân Bay Leonardo da Vinci–Fiumicino (FCO) ở Rome cũng như 14 cơ sở điều hành ở Brussels, Pháp, Hà Lan và Tây Ban Nha.
DichauAu.net đã có dịp đi nhiều chuyến bay của Vueling và rất có cảm tình với hãng hàng không này. Mặc dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng các đường bay của họ rất thuận tiện, việc kiểm soát hành lý hay quy định kích thước vali cabin cũng hết sức thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu với khách hàng.
Thậm chí, mình đã được hỗ trợ đổi vé máy bay do đặt nhầm ngày trong 24h đầu tiên miễn phí, không bị tính phí 50Eur thay đổi chuyến bay.
DichauAu.net chúc các bạn có một chuyến đi du lịch vui vẻ!