Hãng hàng không Air France vừa quyết định ăn mừng chiến thắng của Paris là ‘điểm đến tốt nhất 2018’ tại Lễ trao giải bình chọn du lịch trên TripAdvisor bằng cách giảm giá 20% cho chuyến đi sắp tới của bạn đến Paris.
 
Mã giảm giá: PAR516
 
Thời hạn đặt vé: Đến 16/4/2018.
 
Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/12/2018.

Khuyến mại của AirFrance giảm giá 20% giá vé máy bay từ Hà Nội/TPHCM đi Paris.

 
Điều kiện áp dụng: * Hành trình phải được hoàn thành vào ngày 31/1/2019. Giảm giá có giá trị cho loại vé Economy khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Paris. Vé phải đặt trên www.airfrance.vn, thanh toán bằng thẻ tín dụng. Việc chiết khấu có giá trị trên các chuyến bay do Air France và Vietnam Airlines -. chỉ dành cho các tuyến Hà Nội-Paris. Áp dụng trên giá vé cơ sở chưa bao gồm thuế, mỗi khách hàng chỉ được giảm giá 1 lần, mức chiết khấu không được hoàn lại. Giảm giá được áp dụng chỉ cho 100 khách hàng đầu tiên.
Nhờ có mã giảm giá này, DichauAu.net đã được giảm gần 4 triệu đồng khi mua vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội – Paris nhé. Bạn đã thử chưa? Hãy cho chúng tôi biết kết quả ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đi châu Âu.net đã thử mua vé máy bay AirFrance giảm giá 20% nhé

Với thời gian lùi xa hơn vào tháng 6, mức giá mà DichauAu.net mua được còn hấp dẫn hơn nhiều.
 
Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch châu Âu vui vẻ!
 
Kinh nghiệm du lịch châu Âu
Nhóm Facebook · 6.556 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch châu Âu. Bạn hãy đặt câu hỏi và sẽ tìm được câu trả lời hữu ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.