Pho mát là thức ăn mà mọi người đều biết và hầu hết chúng ta đều yêu thích. Cho dù bạn ở đâu trên thế giới, bạn vẫn có ít nhất một công thức pho mát mà bạn thấy thú vị (nếu bạn dị ứng với phó mát, xin gửi lời chia buồn). Infographic này cung cấp cho bạn danh sách 51 pho mát ngon nhất từ khắp nơi trên thế giới, trong đó phần lớn là các nước châu Âu.

Nhật Bản nổi tiếng với pho mát gọi là Sakura. Sakura có nghĩa là hoa anh đào ở Nhật Bản, và phô mai này cho thấy điều đó. Đây là một pho mát trắng phủ trong lá hoa anh đào. Pho mát này đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Nếu bạn không biết, Pháp cũng rất nổi tiếng với pho mát. Một trong những loại pho mát nổi tiếng nhất của quốc gia được đặt tên là Roquefort. Nó là một pho mát màu xanh lá cây phủ trong khuôn màu xanh lá cây. Đừng để hình ảnh bên ngoài làm bạn sợ! Phô mai này thường được dùng với xà lách trộn.

Bạn đã bao giờ làm bánh sandwich với provolone? Vâng, bạn đã thưởng thức hương vị của pho mát Ý rồi đó. Phô mai này thường có tuổi khoảng bốn tháng để nó có hương vị đậm đà hơn. Provolone là một trong những loại pho mát ưa thích của những ai hâm mộ nước Ý.

Nếu bạn muốn biết thêm về loại pho mát ưa thích của bạn, hãy tìm hiểu tất cả các sản phẩm ở Infographic bên dưới này nhé.

Trong đó, có rất nhiều loại pho mát mà bạn sẽ gặp trong hành trình du lịch châu Âu đấy. DichauAu.net chúc các bạn có một hành trình thú vị với món ăn tuyệt vời này nhé. Đừng quên mua một vài cân pho mát về làm quà cho bạn bè và người thân, nó không đắt đâu mà lại ăn rất ngon đấy.

Nếu bạn ghé Hà Lan, và đi thăm làng cối xay gió, bạn sẽ có cơ hội được thăm quan xưởng làm pho mát, được hướng dẫn các công đoạn làm pho mát, thưởng thức thử tất cả các loại pho mát họ đang làm. Một trải nghiệm rất thú vị và hoàn toàn miễn phí. DichauAu.net có quay lại video mà chưa có thời gian upload cho các bạn xem (mọi người like ủng hộ để mình có động lực làm nhé). Mặc dù giá bán pho mát ở khu du lịch hơi đắt một chút xíu so với trong thành phố Amsterdam, nhưng hương vị thì chuẩn và rất phong phú chủng loại. Hãy thử mua loại pho mát thịt xông khói nhé, admin của DichauAu.net đã dùng và thích mê cái loại này.

 

Similar Posts

Leave a Reply