Nếu bạn có ý định khám phá Amsterdam và các vùng lân cận chỉ trong 1-3 ngày, mà lại đi được thật nhiều nơi thì bạn có thể lựa chọn mua vé Amsterdam & Region Travel. Đây là loại vé đặc biệt cho phép bạn di chuyển bằng tất cả các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm và tàu hoả vận hành bởi GVB, Connexxion, EBS và NS.

Vé Amsterdam & Region Travel cho phép bạn khám phá những bãi biển Zandvoort, chợ phô mai Edam, chợ hoa Aalsmeer, vườn Keukenhof và các làng nghề truyền thống như Volendam và Zaanse Schans với tất cả các phương tiện giao thông công cộng, có hiệu lực trong vòng 1, 2 hoặc 3 ngày . Khi bạn mua vé này, bạn cũng sẽ nhận được một bản đồ hướng dẫn giao thông công cộng cho khu vực Amsterdam (tải PDF) với các điểm tham quan nổi bật.

Giá & điểm bán vé

Vé Amsterdam & Region Travel có giá € 18.50 trong 1 ngày, € 26.00 trong 2 ngày và € 33.50 trong 3 ngày . Vé có sẵn để mua tại I amsterdam Visitor Centres, một ố khách sạn và khu cắm trại và quầy vé của các công ty giao thông công cộng, bao gồm:

  • GVB: Central Station Amsterdam (Stationsplein), Trạm ArenA Bijlmer, Trạm Lelylaan & Trạm Zuid
  • EBS: Nhà ga trung tâm Amsterdam (IJ bên sông), Purmerend Tramplein, trạm xe buýt Edam
  • Connexxion: Amsterdam Airport Schiphol (Schiphol Plaza)

Làm thế nào để sử dụng vé Amsterdam & Region Travel 

Vé Amsterdam & Region Travel có giá trị trong 1, 2 hoặc 3 ngày liên tiếp trên bất kỳ các tuyến đường được liệt kê trong hướng dẫn giao thông (tải PDF).

  • Một ngày được tính bắt đầu lúc 00:00 và kết thúc vào 04:00 sáng ngày hôm sau.
  • Vé của bạn sẽ được kích hoạt lần đầu tiên bạn đăng ký trên xe điện, xe buýt, tàu điện ngầm hoặc xe lửa. Bạn phải quẹt thẻ mỗi khi lên và xuống phương tiện.
  • Vé có giá trị trên tất cả các dòng xe điện ngầm, xe điện và xe buýt vận hành bởi GVB, Connexxion và EBS, trong đó có xe buýt đêm.
  • Vé được chấp nhận trên xe buýt Arriva 858 từ Amsterdam Airport Schiphol đến Keukenhof Gardens từ 23/3 – 21/5/2017.
  • Vé cũng có giá trị trên các chuyến tàu NS trong khu vực Amsterdam.
Kinh nghiệm du lịch châu Âu
Nhóm Facebook · 6.556 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch châu Âu. Bạn hãy đặt câu hỏi và sẽ tìm được câu trả lời hữu ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.