Một người bạn của DichauAu.net mới giới thiệu cho mình về một dịch vụ chụp ảnh khá hay ở Paris, giúp bạn có thể đặt lịch hẹn với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào đó chụp ảnh cho bạn những khoảnh khắc ấn tượng. Bạn không phải trả tiền buổi chụp cho họ, chỉ phải trả tiền khi bạn ưng một bức ảnh nào đó mà muốn lấy ảnh gốc.

Đó là website http://everphotoshoot.com.

Theo đó, bạn có thể có 1 buổi chụp hình miễn phí 2 giờ với thợ ảnh chuyên nghiệp, sau buổi chụp 1 ngày thợ ảnh sẽ gửi một album ảnh gồm vài chục tấm ảnh đã chỉnh sửa cho bạn. Nếu bạn ưng tấm ảnh nào thì mua ảnh chỉnh sửa full size để tải về, giá là 7-8€/ảnh.

Cái hay là bạn chỉ phải trả tiền với ảnh nào các bạn thấy vừa ý và đồng ý lấy. Có rất nhiều thợ ảnh người Pháp và Việt đều làm việc trên này. Nếu bạn thích phong cách Pháp có thể thử, hoặc ngại ngùng muốn giao tiếp tiếng Việt thì có thể tìm đúng người mà bạn cần.

Theo người giới thiệu, website này rất phù hợp cho các bạn cần ảnh profile tìm việc, tán gái… hoặc các bạn làm thời trang cần ảnh làm đồ án mà budget không nhiều, hoặc thậm chí các couple cần ảnh cưới số lượng vừa đủ.

Dưới đây là 3 album ảnh mẫu của họ đưa ra để giới thiệu khi DichauAu.net đặt thử dịch vụ

EVER session n°1 : “Romance in Paris”
EVER session n°2 : “Chic in Paris”
EVER session n°3 : “Casual love session in Paris”

Họ cũng có gói combo 30 photos với giá €210, 35 photos €238, 45 photos €280 và toàn bộ ảnh chụp Full session (150+ photos) là €345.

In our two-hour session, which takes you from the Eiffel Tower to the Louvre, we capture you in your best light. The next day, we share your photos in a private, online gallery where you can browse and download the images you love most.

Our download packages start at 30 photos for €210 — only €7 per photo! If you are not happy with your photos, your session is on us. Totally free.

Khi đặt lịch hẹn, bạn chỉ cần vào trang web và điền địa chỉ email, họ sẽ cho bạn chọn ngày giờ mà bạn muốn chụp ảnh. Sau khi xác nhận thông tin, họ sẽ gửi lịch hẹn cho bạn gặp nhiếp ảnh gia.

Thông thường, điểm hẹn là Pont de Bir-Hakeim, một cây cầu ngay cạnh tháp Eiffel. Có lẽ đây là địa điểm mà nhiều người muốn chụp ảnh nhất khi đến với Paris.

Có bạn đọc nào của DichauAu.net đã thử dùng dịch vụ này chưa? Nếu có hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở bên dưới nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những địa danh chụp ảnh đẹp ở Paris, hãy thử tìm đọc bài viết này nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy like và share giúp DichauAu.net nhé!

Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch châu Âu vui vẻ và chụp thật nhiều ảnh đẹp.