Vấn đề ngân sách khi đi du lịch luôn làm đau đầu những tín đồ yêu thích sự dịch chuyển. Nếu không quản lý tốt chi tiêu, bạn sẽ dễ dàng tiêu sạch số tiền mà bạn dự định cho chuyến du lịch sắp tới. Hãy cùng DichauAu.net học cách tránh chi phí ẩn qua đồ hoạ bên dưới.

Bạn có biết rằng bạn có thể chi tiêu gấp đôi giá trên quà lưu niệm nếu bạn không khảo sát trước thị trường? Hoặc một chiếc vali cồng kềnh có thể khiến bạn tốn kém nhiều hơn những gì bạn đã trả cho toàn bộ chuyến bay?

Lệ phí ATM ở nước ngoài rất đắt đỏ, có thể bạn đã không đọc về những chính sách ngân hàng khi thực hiện thanh toán ở nước ngoài? Một số thẻ tính thêm phí giao dịch nước ngoài. Hãy nghiên cứu kỹ trước chuyến đi để tránh chi phí ẩn khi đi du lịch, hoặc làm theo infographic dưới đây để sẵn sàng cho chuyến đi.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm thương đau vì những chi phí không lường trước khi đi du lịch châu Âu, hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới để mọi người đi sau rút kinh nghiệm nhé.

DichauAu.net chúc các bạn có một chuyến đi du lịch tiết kiệm và lý thú!

Kinh nghiệm du lịch châu Âu
Nhóm Facebook · 6.556 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch châu Âu. Bạn hãy đặt câu hỏi và sẽ tìm được câu trả lời hữu ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.