Du lịch Paris luôn là một ý hay. Thành phố được du khách ghé thăm nhiều nhất trên thế giới luôn có một cái gì đó hấp dẫn mọi người và Sygic Travel đã đưa ra 5 lý do lớn nhất khiến bạn nên đến Paris ngay bây giờ.

Bạn chỉ mất 20 phút đi bộ để xem ít nhất 3 trong số các kiến ​​trúc chính của Paris. Lý do là trong nhiều thế kỷ, Paris đã được coi như một phòng thí nghiệm cho nhiều kiến ​​trúc sư sáng tạo.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm khu phố mua sắm La Défense, bảo tàng Louis Vuitton trị giá 143 triệu đô la hoặc Thành phố Thời trang và Thiết kế (City of Fashion and Design), một trong những di tích đương đại đáng chú ý nhất của Paris.

Không bao giờ kết thúc mua sắm

Giữ một khoảng trống trong vali của bạn nếu bạn đi du lịch đến Paris. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn có thể sẽ không kháng cự khi bước vào một trong những cửa hiệu thời trang mới nhất. Không quan trọng nếu bạn thích các trung tâm mua sắm như Galeries Lafayette hoặc các chợ trời nhỏ. Paris có tất cả! Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên đến thăm khu vực được gọi là Le Marais. Đây là nơi mà tầng lớp quí tộc Paris đã từng sống và ngày nay khu vực này nổi tiếng với làn đường trung lưu thu hẹp với hàng loạt các cửa hàng và cửa hàng.

Thức ăn ngon

Bắt đầu từ đâu? Coq au vin, hàu (oysters), vịt, pistachio soufflés, duck confit, thịt bò bourguignon, blanquette de veau … Ngay cả khi bạn đặt mua một món ăn nhẹ từ đường phố, bánh sandwich croque-monsieur hoặc ăn tối tại bistro Chez Toinette, Paris đảm bảo rằng nó sẽ ngon. Thành phố có rất nhiều nhà hàng được đánh dấu sao của Michelin cũng như hàng trăm quán bia truyền thống dễ thương. Hãy ăn kiêng trước khi đi Paris!

Bảo tàng với hàng trăm thứ để xem

Nếu bạn thích bảo tàng hơn là các hoạt động ngoài trời, thì Paris là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn. Nó có hàng tá! Bắt đầu với viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất trên thế giới, Bảo tàng Louvre và tiếp tục với nghệ thuật hiện đại ở Trung tâm Pompidou – có thể bạn sẽ yêu thích hoặc ghét toà nhà bên trong. Bảo tàng Orsay cũng là một phải xem. Nó trưng bày các tác phẩm của Vincent van Gogh, Paul Gauguin, Édouard Manet hoặc Claude Monet.

Tháp Eiffel

Được xây dựng bởi Gustave Eiffel cho Hội chợ Thế giới năm 1889, Tháp Eiffel trở thành cấu trúc nhân tạo cao nhất thế giới cho đến khi tòa nhà Chrysler ở New York kết thúc năm 1930. Ngọn tháp suýt bị tháo dỡ sau 20 năm vì lý do nó chỉ được dựng tạm cho triển lãm, nhưng Gustave Eiffel đã thuyết phục chính phủ giữ lại và sử dụng nó như là một trạm phát sóng vô tuyến truyền hình.

DichauAu.net chúc các bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ!