DichauAu.net vừa nhận được chia sẻ của bạn Nguyễn Thành Vinh về việc không thanh toán được vé tàu trên Ouigo bằng thẻ HSBC Việt Nam. Đây không phải là lần đầu bạn Vinh thanh toán, nhưng chưa từng bị từ chối trước đây.
 
Theo thông tin từ trang này, thì Ouigo có chính sách mới như sau:
 
OUIGO có điều kiện thanh toán rất nghiêm ngặt và chỉ chấp nhận thẻ tín dụng được phát hành ở các quốc gia được chấp thuận sau đây . Nếu thẻ tín dụng của bạn không được phát hành ở bất kỳ quốc gia nào trong số những quốc gia này thì bạn sẽ không thể đặt vé OUIGO. Đây là những điều kiện thanh toán của OUIGO mà chúng tôi rất tiếc là không thể vượt qua.
 
Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé SNCF hoặc OUIBUS thay thế. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn một trạm khởi hành khác như Lyon Part-Dieu thay vì Sân bay Lyon.
 
Các quốc gia được chấp thuận:
 
Andorra, Áo, Bỉ, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Guiana thuộc Pháp, Polynesia thuộc Pháp, Lãnh thổ phía Nam của Pháp, Đức, Hy Lạp, Guadeloupe, Hungary, Ireland, Ý, Kosovo, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg , Malta, Martinique, Mayotte, Monaco, Hà Lan, New Caledonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, St Pierre và Miquelon, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.
 
DichauAu.net xin cảm ơn bạn Vinh đã chia sẻ thông tin và muốn gửi thông tin tới các bạn. Chúc bạn Vinh và mọi người sẽ có phương án khác thay thế, có thể nhờ bạn bè ở châu Âu đặt vé hộ.