Disneyland Paris là một công viên chủ đề của công ty Walt Disney, nằm ở Seine-et-Marne, Marne-la-Vallée, thuộc ngoại ô Paris. Được mở cửa từ 12 tháng 4 năm 1992, đây là một phần của hệ thống giải trí Disneyland Resort Paris.

Công viên này từng có tên Euro Disneyland cho tới năm 1994, rồi Disneyland Paris cho tới 2002, và sau đó mang tên Parc Disneyland. Tuy vậy tên Disneyland Paris vẫn được các du khách dùng phổ biến nhất.

Với nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn được tổ chức thường xuyên, mỗi năm Disneyland Paris đón tiếp 12,5 triệu lượt khách, nằm trong số các địa điểm thu hút nhất nước Pháp.

Giá vé nơi đây thuộc vào hàng đắt nhất trong các điểm tham quan ở châu Âu. Với nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn được tổ trức thường xuyên, mỗi năm Disneyland Paris đón tiếp 12,5 triệu lượt khách, nằm trong số các địa điểm du lịch thu hút nhất nước Pháp.

Giá vé vui chơi một ngày ở đây là 74 euro/người lớn và 66 euro/trẻ em (bao gồm cả vé vào Studio Walt Disney. Tuy nhiên, vì đây là một khi giải trí lớn với rất nhiều hoạt động mà nếu muốn trải nghiệm tất cả, bạn có thể cần 2-3 ngày. Vì vậy, Disneyland có bán cả loại vé có giá trị lên đến 5 ngày.

image

Theo FB Alice Trần, lịch bắt đầu từ ngày 3/11 năm 2016 cho đến hết ngày 30/6 năm 2017.

Vé MINI : Đi được vào các ngày có ô màu xanh lá

Vé Magic : Đi được vào các ngày có ô màu xanh lá + xanh nước biển

Vé Super Magic : Đi được vào các ngày có ô màu xanh lá + xanh nước biển + tím đậm

Vé Magic Flex : Đi được tất cả các ngày trong năm

Cơ hội ghé thăm Disneyland Paris miễn phí

Theo chính sách của Bộ phần truyền thông Disneyland Paris, các nhà báo hoặc blogger có thể được cung cấp miễn phí 2 vé vào cửa trong vòng 12 tháng nếu liên hệ trước với họ ít nhất 2 tuần trước chuyến đi.  Tất cả các yêu cầu phải được gửi đến dlp.presse@disney.com (nếu bạn làm ở Pháp) hoặc dlp.presse.europe@disney.com (đối với các nhà báo quốc tế), gửi kèm bản chụp một giấy giới thiệu của tờ báo, danh thiếp và thẻ nhà báo.

Nếu bạn là một blogger, bạn cũng có thể cung cấp bản sao các bài báo liên quan đến công viên trong vòng 6 tháng gần đây, hoặc một lá thư khẳng định bạn sẽ viết bài về công viên.

Lưu ý là vé chỉ được phát hành cho những người làm việc trực tiếp tại các bộ phận nội dung của tờ báo, chứ không phải bộ phận kỹ thuật. Các bài báo đăng tải sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận Báo chí và Quan hệ công chúng Disneyland Paris để kiểm soát thông tin.

Sau khi xác minh, bộ phận Báo chí và Quan hệ công chúng Disneyland Paris sẽ gửi một email xác nhận cho bạn. Ngày bạn đến công viên, hãy mang theo thẻ nhà báo, hoặc bằng lái xe nếu bạn là blogger để nhận vé vào cửa tại Guest Relations Window.

Similar Posts

Leave a Reply